PHONG CÁCH THIẾT KẾ PHÒNG TẮM HIỆN ĐẠI VÀ THOÁNG MÁT

Chẳng cần đến nội thất đắt tiền, trang trí xa hoa, những căn phòng tắm đơn giản với ánh sáng ngập tràn cũng đủ khiến bao người mê mẩn.

Đôi lúc bạn băn khoăn rằng bằng cách nào có thể khiến căn phòng tắm của gia đình mình trở nên thu hút mà không tốn quá nhiều chi phí.Thực tế thì để đạt được điều đó dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Chỉ cần bạn chú ý đến một yếu tố thôi là căn phòng tắm gia đình đã trông thu hút hơn rất nhiều rồi. Yếu tố đó chính là ánh sáng.

 

 

Có lẽ bạn không biết nhưng ánh sáng là một yếu tố có vị trí vô cùng quan trọng trong thiết kế, quyết định đến vẻ đẹp của cả căn phòng.

 

 

Chẳng cần đến những món đồ nội thất cầu kì, đắt tiền, chỉ cần căn phòng tắm gia đình luôn ngập tràn ánh sáng thôi là đã trông thu hút rất nhiều rồi.

 

 

Trong thiết kế, các kiến trúc sư luôn cố gắng tận dụng ánh sáng tự nhiên cho căn phòng tắm.

 

 

Trong điều kiện bị hạn chế về vị trí mà không thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên thì bạn cần đảm bảo có nguồn ánh sáng nhân tạo đủ cung cấp cho cả căn phòng.

 

 

Cửa sổ kính được sử dụng rất nhiều trong căn phòng tắm vì nó vừa có thể cản bụi, các loại côn trùng, vừa cho ánh sáng chiếu vào bên trong phòng.

 

 

Với lượng ánh sáng dồi dào mà căn phòng tắm nhỏ của gia đình trông cũng rộng rãi và hút mắt hơn nhiều.

 

 

Nhờ có ánh sáng đi vào bên trong mà căn phòng tắm gia đình tưởng chừng như đang phát sáng.

 

Chỉ cần đủ ánh sáng thôi thì căn phòng tắm đơn sắc cũng có thể mê hoặc vạn người - Ảnh 8.

 

Các gia đình rất thích kiểu thiết kế cửa sổ trần để lấy ánh sáng từ trên cao như thế này.

 

 

Không chỉ giúp căn phòng tắm gia đình luôn ngập tràn ánh sáng, kiểu thiết kế cửa sổ trần như thế này còn khiến bạn cảm thấy trần nhà cao hơn, không gian thoáng hơn.

Nếu bạn muốn được tư vấn rõ thêm về làm thế nào có một căn nhà có phong cách hiện đại độc đáo đầy đủ các thiết bị nội thất tiện nghi, hãy liên hệ chúng tôi, công ty thiết kế uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh – Công ty VBR. Mọi nguyện vọng của các bạn sẽ được thực hiện.

 

Theo  VBR tổng hợp

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

 

 

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

 

Đối tác