BỐ TRÍ NỘI THẤT TRONG NHÀ SAO CHO HỢP PHONG THỦY

Khi bắt đầu chuyển vào sinh sống ở căn hộ , việc sửa chữa, sẵm sửa lại căn nhà là điều không bỏ qua, tuy nhiên cũng phải quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà, để thiết kế bố trí sao cho hợp phong thủy

Dù là nhà ở hay cơ sở thương mại khi xây dựng hay bài trí đều có các nguyên tắc cơ bản cần tuân thủ theo khoa học phong thủy giúp công việc hanh thông, hỗ trợ kinh doanh thuận lợi hơn.

Ngoài xem hướng nhà, bổn mạng của gia chủ theo ngũ hành, khi dọn tới nơi ở mới cần phải đốt một cây nến ở hướng đông nam của ngôi nhà. Đồng thời, phải quan sát ánh lửa, nhà để lâu ngày, nhiều nấm mốc và độ ẩm cao, khí độc hại thì ánh lửa lập lòe chứ không sáng mạnh. Việc đốt nến sẽ kiểm tra tình trạng của ngôi nhà, xua tan một phần khí xấu, làm cho ngôi nhà thêm ấm áp.

Về nhà mới cần phải xông nhà vừa để đuổi các loại côn trùng trú ngụ bên trong, đồng thời xua đi các chướng khí tích tụ lâu ngày. Nguyên liệu để xông nhà khá đơn giản: rễ cây, nhang thơm và trầm hương đốt lên cho khói tỏa từ từ làm ấm nhà. Khi xông nhớ mở cửa chính, cửa sổ cho khí từ trong thoát hết ra bên ngoài.

Theo các chuyên gia, xông nhà phải làm chậm rãi từ trong ra ngoài, nhà nhiều tầng thì xông theo hàng dọc từ trên xuống dưới. Chú ý xông kỹ những góc tường ẩm mốc, những góc tối trong nhà. Lúc vừa xông nhà vừa bật hết bóng đèn lên để tăng dương khí. Đối với nhà chưa có điện thì có thể đốt chậu than sau đó đem một chậu cây đặt vào hướng nam hay hướng đông để tăng dương khí.

Ở những nơi dương khí đã vượng nên treo thêm một cái chuông gió để dẫn dắt khí luân chuyển trong căn nhà. Nên đặt chuông gió ở vị trí cửa sổ hay cửa ra vào là tốt nhất. Khi mua chuông gió, nên chọn chuông có âm vực cao bằng kim loại để ứng với hành kim tượng trưng cho tiền tài theo tiếng reo đi vào khắp ngõ ngách trong nhà.

VBR tổng hợp

 

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

 

 

Đối tác