CÁCH LỰA CHỌN CHẬU RỬA TRONG PHÒNG TẮM CHO GIA ĐÌNH BẠN

 Cho dù đó là chậu rửa, chậu rửa cổ điển mà bạn thích, mục tiêu luôn luôn giống nhau: để tìm một thiết kế tuyệt vời trong nội thất phòng tắm và thỏa mãn những nhu cầu quan trọng nhất của bạn, bất kể đó có thể là gì. 

Thiết kế đơn giản đầu tiên mà chúng tôi gợi ý là một kệ gỗ cùng bồn rửa tay bên trên khá tiện lợi. Khoảng không gian bên giữa kệ sẽ cho bạn diện tích để lưu trữ các đồ dùng trong nhà tắm khá thoải mái.

Thiết kế bồn rửa tay bằng thủy tinh chắc hẳn bạn chưa từng nghe chứ đừng nhắc đến việc nhìn thấy nhỉ. Thế thì bạn đã bỏ qua một điều quan trọng gì bạn có biết không. Hãy chiêm ngưỡng và nếu được thì sử dụng luôn vào thiết kế của gia đình mình nhé

Hầu hết các mẫu bồn rửa tay thường được thiết kế theo tông màu trắng tạo cảm giác hiện đại và sang trọng. Không những thế màu trắng còn mang lại cảm giác sạch sẽ mà phòng tắm là một nơi cần điều đó. Đây cũng là một mẫu thiết kế như vậy và đạt được tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn thích màu mè một chút có thể chọn thiết kế bàn màu nóng hoặc tự sơn lên màu sắc mà mình yêu thích cũng được

Nhiều người thích mẫu thiết kế kệ gỗ kết hợp với bồn rửa tay vì không gian tiện ích có thể để được các đồ dùng sinh hoạt đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ. Ở đây chủ nhân đã tận dụng để các cuộn giấy vệ sinh như thế này.

Bạn cũng có thể chấm phá một chút sắc vàng ở gương và tay cầm trong tổng thể thiết kế bồn rửa tay để mang lại phong cách sang trọng và hiện đại hơn

Hay có thể sử dụng thiết kế chống chân đơn giản màu đen tuyền này sẽ là sự đối lập với tông màu trắng của bồn rửa tay đem đến cái nhìn hiện đại và phong cách hơn.

Gỗ và gạch, sự phối kết hợp của hai chất liệu này là cực phù hợp và được lòng rất nhiều người

Và hơn cả thiết kế bồn rửa tay đôi cũng là một trang trí sáng tạo cho nhà tắm của bạn đấy.

Sẽ hợp lý hơn nữa khi sử dụng ánh đèn vàng trang trí cho thiết kế bồn rửa tay vì cảm giác gần gũi và ấm áp mà nó mang lại.

VBR tổng hợp

 

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

 

 

Đối tác