CẢI TẠO NGÔI NHÀ NHỎ CHỈ BẰNG NHỮNG ĐỒ NỘI THẤT THỦ CÔNG

Với những ý tưởng thông minh, cộng thêm chi phí ở vùng nông thôn khá rẻ so với thành thị, ngoài ra cặp vợ chồng cũng tự làm được một số đồ nội thất nhỏ trong gia đình. Chính vì thế, họ chỉ mất chi phí khá thấp (bằng 1/3 giá cả trên thành phố) để sửa sang lại ngôi nhà mà vẫn có một cái nhìn hoàn toàn mới, đẹp mắt và tiện lợi.

 

 

Đây là cái nhìn bên ngoài của ngôi nhà nhỏ sau khi đã được cải tạo. Tuy nhiên, theo chia sẻ của cặp vợ chồng, ngôi nhà trước kia của họ thực sự cổ điển và truyền thống.

 

 

Phòng khách tuy không rộng nhưng hiện đại và nhiều màu sắc với những chiếc gối được làm thủ công thêu dệt từ chính người mẹ, Helena.

 

 

Helena còn tạo một góc làm việc nhỏ ngay dưới chân cầu thang để phục vụ hai vợ chồng.

 

 

Vì nhà có 4 đứa trẻ nên phòng bếp cũng gắn thêm một bảng đen để note những ghi chú nhỏ trong ngày. Ngoài ra, các đồ nội thất và tường sử dụng màu trắng tinh hiện đại.

 

Tự đóng đồ nội thất, ngôi nhà nhỏ của gia đình 6 người được tân trang đẹp khó rời mắt - Ảnh 5.

 

Vì là người phụ nữ của gia đình, nên Helena cũng có sưu tập một bộ đĩa và chén khá đẹp mắt. Cô tạo kệ và để chúng như vật trang trí trong phòng bếp.

 

 

"Sau khi trang trí xong bàn ăn, tôi đã tưởng tượng ra được cảnh bọn trẻ ngồi quây quần ăn và trò chuyện với nhau", Selena rất tự hào vì thiết kế tuyệt vời của mình.

 

 

Một hành lang hẹp giữa hai phòng ngủ đóng vai trò như một góc trưng bày cho lũ trẻ.

 

 

Đây là bức chân dung được Helena tự tay khâu để trang trí trong nhà mình.

 

 

Nếu bạn muốn được tư vấn rõ thêm về làm thế nào có một căn nhà có ngôi nhà phong cách hiện đại độc đáo đầy đủ các thiết bị nội thất tiện nghu, hãy liên hệ chúng tôi, công ty thiết kế uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh – Công ty VBR. Mọi nguyện vọng của các bạn sẽ được thực hiện.

 

Theo  VBR tổng hợp

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

 

 

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI

 

 

Đối tác