CĂN HỘ CŨ KĨ ĐƯỢC CẢI TẠO MỘT CÁCH KÌ DIỆU

Từ một căn nhà cũ kĩ, lạnh lẽo trên sân thượng ở Northcote, Victoria đã được lột xác một cách kì diệu dưới sự cải tạo của công ty kiến trúc Green Sheep Collective.

 

Căn nhà chỉ 22m2 cặp đôi nào nhìn cũng thèm muốn
 

Căn nhà là một dự án nhỏ gọn với cái tên Jill’s House với diện tích khá khiêm tốn chỉ 22 mét vuông nhưng đem lại cảm giác ấm cúng, ngập tràn ánh sáng, đối lập hoàn toàn so với căn nhà cũ.

Được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hướng tới một “ngôi nhà xanh”, Jill’s House sử dụng nhiều vật liệu tái chế, ít tác động đến môi trường, đông thời tích hợp hệ thống năng lượng mặt trời.

Căn nhà chỉ 22m2 cặp đôi nào nhìn cũng thèm muốn
 

Jill’s House được thiết kế sao cho đem lại sự gần gũi, thoải mái. Căn nhà được mở rộng ra bên ngoài với cửa ra vào lớn, tạo không gian mở đem ánh sáng tràn vào. Nội thất trong nhà khá gọn nhẹ đơn giản. Tường nhà sử dụng vật liệu bền, tuổi thọ cao, với màu trắng trang nhã có tác dụng tạo cảm giác mở rộng hơn về không gian.

Căn nhà chỉ 22m2 cặp đôi nào nhìn cũng thèm muốn
 
 

Mặc dù các mặt xung quanh đa phần là các bức tường nhưng Jill’s House vẫn đem lại cảm giác thoải mái cho người cư ngụ thông qua hệ thống cửa sổ kính điện tử có thể điều khiển gắn trên trần.

Trần khu vực nhà bếp và phòng ăn có thiết kế đặc biệt khi dốc về một bên, điều này tạo ra một hệ thống thông gió tự nhiên cho ngôi nhà.

Căn nhà chỉ 22m2 cặp đôi nào nhìn cũng thèm muốn 
 

Phần hiên nhà ngoài trời được làm bằng các miếng gỗ ghép cùng với một lối đi trải đầy sỏi bên hông dẫn ra khu vườn tăng thêm sự tươi mát, gần gũi với thiên nhiên của ngôi nhà. Trong khi đó các bức tường ngoài sân lại được làm bằng gạch đỏ tái chế đem lại cảm giác ấm áp cho gia chủ.

Căn nhà chỉ 22m2 cặp đôi nào nhìn cũng thèm muốn

 

Theo  VBR sưu tầm

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

Đối tác