ĐỘC ĐÁO VỚI LỰA CHỌN NỘI THẤT BẰNG ĐỒNG

Với việc tin tưởng vào tư vấn của kiến trúc sư khi sử dụng chất liệu đồng cho đồ nội thất nhà mình, chủ nhân của ngôi nhà này đã không phải hối hận vì quyết định đó.

Kiến trúc sư YoDezeen đã hoàn thành việc thiết kế nội thất và cải tạo lại căn hộ tại Kiev, Ukraine giúp người bạn của mình. Anh sử dụng các thiết kế đồ nội thất bằng đồng cho lần cải tạo này. Theo YoDezeen cho biết, khi anh đưa ra ý tưởng thiết kế nhà theo phong cách này, bạn anh đã không đồng ý hoàn toàn.

Lý do anh nhận được là phong cách này quá khó áp dụng và kén không gian. Chính vì thế họ cần có thời gian suy nghĩ. Đứng theo lập trường của một nhà thiết kế YoDezeen biết rõ việc sử dụng nội thất bằng đồng sẽ có những điểm khó phối hợp và cần phải tỉ mỉ trong cách thiết kế như thế nào. Nhưng bản thân anh tự tin vào tay nghề của mình, anh đảm bảo với bạn mình rằng, khi thiết kế được làm ra bạn anh sẽ hài lòng 100% vì anh biết rõ sự đẹp mắt của thiết kế nội thất bằng đồng mang lại.

Và vừa ý thay, người bạn của anh đã đồng ý mạo hiểm một lần trang trí và sử dụng nội thất trong nhà theo tư vấn của YoDezeen. Và thế là anh bắt tay vào thực hiện. Từ hai căn hộ nhỏ hơn anh đã gộp thành một căn hộ lớn bằng cách bỏ đi các bức tường ngăn cách với mục tiêu tạo ra một không gian sinh hoạt chung rộng lớn hơn như: phòng khách, khu ăn uống và nhà bếp.

 

 

Không sử dụng ồ ạt chất liệu đồng trong các đồ nội thất, YoDezeen chọn cách nhấn nhá các chất liệu sao cho tinh tế và hài hòa với không gian. Bạn có thể thấy, chất liệu đồng này xuất hiện trong hệ thống các đèn chiếu sáng cực thu hút và sang chảnh.

 

 

Chiếc tủ đựng với phần tráng mạ đồng bên trong tạo cảm giác vừa phải không hề ngột ngạt hay làm màu.

 

 

Nhà bếp đẹp ngất ngây với chất liệu bằng đồng làm điểm nhấn. YoDezeen đã quyết định rất đúng và thực hiện thành công concept thiết kế của mình.

 

 

Khá nhiều các mẫu đèn chiếu sáng cách điệu được YoDezeen tìm kiếm để sử dụng. Lý do ở đây chính là thứ ánh sáng phát ra từ các loại đèn này có cùng tông màu với chất liệu đồng vừa hòa hợp không gian lại sẽ tiết chế được việc sử dụng quá nhiều chất liệu đó, một công đôi việc quá còn gì.

 

 

Nếu bạn muốn được tư vấn rõ thêm về làm thế nào có một căn nhà có phong cách hiện đại độc đáo đầy đủ các thiết bị nội thất tiện nghi, hãy liên hệ chúng tôi, công ty thiết kế uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh – Công ty VBR. Mọi nguyện vọng của các bạn sẽ được thực hiện.

 

Theo  VBR tổng hợp

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

 

 

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI

Đối tác