KHÉO LÉO BỐ TRÍ LẠI CĂN HỘ BỀ BỌN THÀNH NGĂN NẮP

Từ một căn hộ chung cư bình thường, tối tăm, chật chội với ngồn ngộn đồ, các KTS đã khéo léo "dọn dẹp" gọn gàng, bố trí lại nội thất, chọn lựa lại vật dụng trang trí, không gian như được khoác tấm áo mới, đơn giản nhưng cũng vô cùng ấn tượng.

Vợ chồng chị Châu Cao vốn là những người sống đơn giản, thân thiện, dễ mến. Vì thế, khi lên kế hoạch thiết kế lại căn hộ cho chính mình, họ đã nghĩ đến việc tạo nên một không gian sống hiện đại, tối giản, thân thiện với thiên nhiên và đặc biệt là, không có chỗ cho sự hời hợt. 

Bởi lẽ, dù không thích thú với việc bày biện nhiều đồ đạc, phô trương lòe loẹt bằng màu sắc, nhưng họ lại rất cần đến một tổ ấm bình yên, an lành, một nơi mà sau một ngày vất vả bên ngoài, ngược xuôi với cuộc sống, họ có thể tận hưởng không khí tĩnh lặng, yên bình ngay trong chính ngôi nhà của họ.

 

Hiện trạng căn hộ trước khi cải tạo.

 

Gia đình chị Châu Cao cùng hai cô con gái nhỏ hiện đang sống ở một chung cư thuộc quận Phú Nhuận, TP HCM. Một căn chung cư dễ nhận thấy là khá lộn xộn, bừa bộn, mọi góc dù có dọn sạch đến mấy thì vẫn không thể nào gọn gàng. 

Đồ đạc sắp xếp với đủ sắc màu khiến tổng thể không gian nhìn kỹ vẫn không tìm ra phong cách chủ đạo. Chính bởi nhiều lẽ khác nhau, vì đồ đạc lộn xộn, vì phong cách chẳng giống ai, vì không gian quá ngột ngạt…, họ quyết định "rời bỏ" những gì cũ kỹ để sẵn lòng đón nhận cái mới.

VBR tổng hợp

 

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

 

Đối tác