KHOÁC BỘ ÁO SẮC MÀU CHO CĂN NHÀ ĐỂ KHIẾN CHÚNG THÊM ĐỘC ĐÁO VÀ PHONG CÁCH HƠN

Một lớp sơn mới trên tường, một vài bức tranh mới, một tấm thảm mới hoặc thậm chí các phụ kiện đầy màu sắc có thể tạo nên sự khác biệt khi thêm màu vào văn phòng của bạn. Đừng ngại màu sắc, nếu bạn đang xem xét chỉ vẽ một bức tường với một màu sắc tươi sáng thay vì tất cả các bức tường.

Bàn làm việc của bạn là đầu mối trong văn phòng của bạn, đó là khu vực chính và nó sẽ rất tuyệt. Nếu bạn muốn nâng cấp văn phòng của bạn cách tốt nhất có thể, bạn có thể thay đổi bàn làm việc và không gian sẽ phát ra màu sắc tươi. Ngay cả việc thay đổi hình dạng hoặc vật liệu mà bàn làm việc của bạn được tạo ra có thể tạo sự khác biệt hoàn toàn trong sự xuất hiện của văn phòng mà không cần phải sửa lại quá nhiều.

Thay vì có một nguồn ánh sáng, có nhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau. Thậm chí xem xét có một hoặc hai đèn có hình dạng độc đáo hoặc kích cỡ. Bằng cách này bạn sẽ có thể thay đổi ánh sáng theo tâm trạng và cảm xúc của bạn.

Thêm vào căn phòng của bạn một ít cây xanh để giúp tăng năng suất của 15%, đây là một thực tế khoa học. Chọn một cây mà không cần bảo trì nhiều hoặc ánh sáng mặt trời để làm cho văn phòng phong cách hơn.

VBR tổng hợp

 

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

 

 

Đối tác