KINH NGHIỆM SỬ DỤNG ĐỒ NỘI THẤT GIÚP NỚI RỘNG KHÔNG GIAN NHÀ CHẬT

Nhà cht ư? Hãy quên đi nổi lo về việc bạn không đủ không gian sống để chứa đủ các nội thất tiện lợi nhé, 6 bí quyết sử dụng đ ni tht với kích thước quá khổ lại có hiệu quả trong việc nới rộng không gian sống cho những ngôi nhà nhỏ chật.

 

 

1. Treo gương lớn

Gương là món đồ có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt. Nhờ đó mà không gian nó hiện hữu trông có vẻ nhân đôi. Vậy nên với những ngôi nhà phố, căn hộ nhỏ hẹp, treo gương lớn trên tường hay đặt trên sàn đều có hiệu quả trong việc cải thiện độ rộng rãi cho không gian sống.

 

 

2. Kê giường sát tường

Với phòng ngủ nhỏ, bạn có giải pháp nới rộng không gian sống nghe có vẻ phi lý: kê giường lớn sát tường. Hãy chọn chiếc giường kích thước lớn nhất có khả năng lọt vào cửa phòng để đặt trong không gian riêng tư. Và với cách làm này, cố gắng tiết chế nội thất phòng ngủ đến mức tối đa. Phòng ngủ trông sẽ rộng rãi hơn nhiều nếu chỉ có mỗi giường ngủ được kê sát tường.

 

 

3. Nội thất âm tường

Nhà chật nên ưu tiên các đồ nội thất thông minh, tiện ích. Nội thất âm tường giúp tiết kiệm diện tích càng cần thiết hơn.

 

 

4. Treo tranh khổ lớn

Những bức tranh khổ lớn tạo cảm nhận không gian cao rộng và hút mắt hơn rất nhiều. Nghe có vẻ bất hợp lý đối với các ngôi nhà nhỏ chật. Thế nhưng, hãy thử nghiệm và cảm nhận hiệu quả thị giác tuyệt vời tranh khổ lớn mang lại cho ngôi nhà mình, nhé.

 

 

 

5. Thảm trải sàn khổ rộng

Một chiếc thảm trải sàn họa tiết to luôn tạo ảo giác về không gian sinh hoạt rộng lớn hơn so với diện tích thực tế. Cách chọn thảm đúng nhất là đo đạc chiều kích của khu vực sàn trống sau đó mua thảm có chiều kích mỗi bề nhỏ hơn tầm 5-7 cm là vừa đẹp.

 

 

 

6. Ghế sofa góc cho phòng khách

Mua ghế sofa góc để tận dụng góc chết căn phòng là điều rất nên làm. Hơn nữa, kiểu ghế sofa góc này có thể đáp ứng được số lượng lớn khách đến chơi hơn. Thêm vào đó, bạn nên sử dụng ghế đệm kiêm vai trò bàn trà để cắt giảm chi phí.

 

 

Theo  VBR tổng hợp

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

 

Đối tác