LÊN Ý TƯỞNG ĐỂ THIẾT KẾ MỘT ĐÊM GIÁNG SINH ĐẦY Ý NGHĨA

 

Giáng sinh sắp đến, chắc chắn là các bạn cũng đã chuẩn bị đồ trang trí cho căn nhà của mình rồi. Tuy nhiên, hình như bạn quên mất không mua đồ trang trí giáng sinh cho phòng tắm rồi đó. Cùng lên ý tưởng trang trí Giáng sinh cho phòng tắm cùng chúng tôi nhé!

 
 • 1

  Gương

  Trang trí gương phòng tắm là cách nhanh và hiệu quả nhất để đem không khí giáng sinh vào phòng tắm. Bạn cần các đồ trang trí giáng sinh để gắn lên mặt gương. Một chút lá thông giả, một vài quả cầu trang trí đỏ, một vài chiếc nơ vàng. Đính lần lượt chúng lên mặt gương để tạo một diện mạo mới cho phòng tắm. Nếu có thể bạn hãy đính thêm một vài dải đèn nháy lên gương để tạo sự lấp lánh.

   

  Chú ý đừng nên trang trí quá cầu kỳ, vì phòng tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt và có nước nên trang trí cầu kỳ có thể khiến đồ trang trí bị dính nước và dễ bị hỏng hơn.

  Trang trí phòng tắm cho mùa Giáng sinh - 1

  Trang trí phòng tắm cho mùa Giáng sinh - 2

  Đơn giản hơn, bạn chỉ cần đính những miếng dán hình bông tuyết lên mặt gương là bạn đã có thể mang mùa đông vào phòng tắm theo một các cực cool rồi.

  Trang trí phòng tắm cho mùa Giáng sinh - 3

 • 2

  Bày đồ trang trí Giáng sinh trong phòng tắm

  Một chiếc lọ nhỏ, có chứa những quả cầu giáng sinh đỏ và vàng , một vài quả thông hoặc một lọ cốc nến trang trí là bạn có thể tô điểm cho phòng tắm của mình. Những điểm nhấn vàng, đỏ, trắng hay một cốc nến rực rỡ màu sắc có thể làm bạn cảm thấy rộn ràng hơn.

  Trang trí phòng tắm cho mùa Giáng sinh - 4

  Trang trí phòng tắm cho mùa Giáng sinh - 5

 • 3

  Rèm và thảm phòng tắm

  Một chiếc rèm phòng tắm dễ thương với họa tiết mùa đông có thể giúp bạn thổi một luồng gió mới vào phòng tắm thay cho chiếc rèm che xám xịt thông thường.

  Trang trí phòng tắm cho mùa Giáng sinh - 6

  Trang trí phòng tắm cho mùa Giáng sinh - 7

  Bạn cũng có thể treo những quả cầu giáng sinh lên các mắc ghi đô.

  Trang trí phòng tắm cho mùa Giáng sinh - 8

 • 4

  Trang trí cửa phòng tắm

  Biến cánh cửa phòng tắm im lìm trở thành một món quà Giáng sinh đầy màu sắc là một ý tưởng cực kỳ hay ho mùa đông này đấy nhé. Chỉ cần một chút đồ trang trí và một chút kéo tay, bạn đã có thể tạo ra diện mạo mới cho cánh cửa phòng tắm rồi.

  Trang trí phòng tắm cho mùa Giáng sinh - 9

  Trang trí phòng tắm cho mùa Giáng sinh - 10

Đối tác