MẪU TRANG TRÍ PHÒNG LÀM VIỆC ĐỂ THÊM TƯƠI VUI CHO VĂN PHÒNG

Sử dụng những gợi ý thiết kế dưới đây để làm cho phòng làm việc tại nhà của bạn có cảm giác đầy hứng thú và vui vẻ, xóa bớt đi những cảm giác mệt nhọc trong công việc hàng ngày.

 

 

 

1. Hãy xem xét mọi góc độ

 

Khi làm việc trong môi trường văn phòng chính thức, bàn làm việc thường được xếp gọn tối đa diện tích sát các bức tường vô cùng chật chội. Nhưng khi bạn làm việc tự do ở nhà, chúng ta có thể ngồi ở một góc không có những mảng tường, kệ chắn không gian. Quy trình sắp xếp bàn ghế làm việc có thể xoay chéo mà không sợ tốn diện tích, ngay cả những góc diện tích nhỏ nhất, chẳng hạn như chiếc bàn chéo nghiêng ra hướng cửa sổ, chúng ta có cảm giác không gian trở nên rộng hơn và bớt bị gò bó với các mảng tường đối diện. Hãy thử di chuyển bàn làm việc của bạn xung quanh theo hướng mà bạn cảm thấy thích nhất, nó sẽ giúp bạn có một cảm giác thoải mái khi làm việc tại nhà. 

 

 

 

2.Khối kệ 

 

Khi văn phòng tại nhà của bạn thực sự bị hạn hẹp về diện tích, thiếu thốn về không gian, hãy tận dụng thêm các kệ âm tường, gầm cầu thang để lưu trữ được nhiều hơn và giữ được khu vực mặt bàn làm việc trở nên gọn gàng hơn. Hãy đảm bảo rằng việc bạn tận dụng cho công năng này vẫn đảm bảo được thẩm mỹ trang trí hài hòa, như vài yếu tố sản phẩm nghệ thuật sắp đặt trên kệ sẽ có cái nhìn chào đón hơn... Ngoài ra, màu sắc, chất liệu và ánh sáng của khối kệ (như kệ gỗ màu tối hoặc màu nhạt) sẽ có ảnh hưởng lớn đến cảm xúc trong không gian làm việc của bạn, nó trở nên ấm cúng, tao nhã, vui vẻ hoặc lịch lãm cũng quyết định lớn nhờ các khối kệ lưu trữ này. 

 

 

 

3. Có một miếng đệm bàn

 

Ngoài khu vực bàn làm việc để đặt máy tính, vẫn còn một khu vực dùng để làm việc với giấy tờ và dùng tay viết thủ công. Một miếng đệm bàn có thể xác định rõ hai khu vực này giúp bạn không có cái nhìn lộn xộn hơn. Một miếng đệm lớn sẽ làm đủ chỗ cho bạn di chuyển cánh tay hoặc dành cho những đồ uống mà không làm ảnh hưởng đến khu vực làm việc bằng máy tính. 

 

 

 

4. Sử dụng máy tính xách tay

 

Một số ngành nghề đòi hỏi bạn cần dùng đến máy tính bàn cấu hình mạnh ổn định để làm việc hiệu quả hơn, Nếu không cần thiết khi làm việc ở nhà, hãy xem xét lược chúng ra khỏi khu vực làm việc và thay vào đó là một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng tiện dụng nhỏ gọn. Điều này sẽ đánh lừa thị giác giúp bạn giải phỏng khỏi khối công việc khổng lồ đầy áp lực. Vẫn từng đó công việc, nhưng với một chiếc laptop được gập lại như một cuốn sách đặt trên bàn, bạn có thể nhẹ bớt áp lực và cảm thấy nhiều thoải mái hơn khi ngồi vào bàn làm việc. 

 

 

 

5. Trang trí những vật dụng nội thất lên khu vực làm việc

 

Một trong những lợi thế lớn nhất khi bạn làm việc ở nhà khác với nơi làm việc ở văn phòng là bạn có thể tùy ý trang trí khu vực làm việc của mình một cách tự ý và điên rồ nhất. Tại sao không? Các yếu tố trang trí không gian này chẳng hạn như những tấm ảnh kỉ niệm, những khung tranh bạn yêu thích, một bình hoa tỏa mùi hương thơm ngát hay những cổ vật mà bạn sưu tầm được trong những chuyến đi khám phá thế giới trước đó,... chúng sẽ làm bạn có cảm giác tận hưởng không gian ruột yêu thích của mình trong suốt quá trình làm việc. 

 

 

 

Theo  VBR tổng hợp

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

 

Đối tác