NGÔI NHÀ TIỆN NGHI NHƯNG KHÔNG HỀ TỐN TIỀN CHI CHO ĐIỆN NƯỚC

Ngôi nhà dưới đây được thiết kế để sử dụng tối đa các nguồn năng lượng tái tạo. Bạn sẽ sống một cuộc sống thoải mái mà không tốn đến một xu.

Với việc sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời cho mái nhà, còn nước mưa thì được xử lý rồi tích trữ, một ngôi nhà ở Mỹ được sử dụng mà không tốn đến một xu chi trả cho tiền điện và tiền nước hàng tháng.


 

Ngôi nhà được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại kết hợp kiến trúc bản địa, giúp hòa nhập với môi trường và cảnh quan xung quanh.

Tọa lạc tại Haiwai (Mỹ), ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc thụ động, sử dụng các nguồn tài nguyên có khả năng tái tạo như năng lượng mặt trời, nước mưa... để đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của gia chủ.

 

 

Phần mái nhà được lợp bằng những tấm pin năng lượng mặt trời dạng mái ngói, tận dụng tối đa năng lượng sạch là một cách tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả.

Mái nhà được lợp tấm pin năng lượng mặt trời đủ sản xuất điện cho các thiết bị trong nhà. Gia đình cũng mua bộ tích điện dự trữ cho buổi tối. Ngoài ra, nước mưa trên mái được hứng lại và xử lý sạch, để trong két nước.

Về cấu trúc tổng thế, ngôi nhà gồm hai tầng. Có một chút liên tưởng đến nhà sàn ở Việt Nam. Tuy nhiên, do nằm trên địa hình sườn dốc, nhằm tránh các tác động xấu từ môi trường xung quanh nên tầng 1 ngôi nhà được sử dụng làm nhà để xe, kho... Tầng 2 được sử dụng hoàn toàn cho không gian ở, với diện tích sàn 93m2.

 

Được thiết kế và hoàn thiện bởi các vật liệu địa phương, nhưng nhìn ngôi nhà vẫn rất sang trọng.

Vật liệu bản địa được sử dụng, nhằm giảm chi phí vận chuyện và thân thiện với thiên nhiên hơn. Hệ thống đèn Led chiếu sáng đem lại hiệu quả chi phí tích cực, các băng cửa sổ dài mở ra những khung cảnh tuyệt vời, đồng thời cũng giúp ngôi nhà luôn rực sáng vào ban ngày.

 

 

Trên tầng 2 có phòng khách và bếp liên thông, 4 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh.

 

 

Phòng ăn được thiết kế bán mở, thật tuyệt vời khi được dùng bữa trong khung cảnh như thế này đúng không nào!

 

 

Do diện tích cũng hạn chế, nên đồ nội thất đa năng được sử dụng tối đa. Như ở tiểu phòng này, bàn làm việc có thể hô biến thành một bàn ăn nhỏ cho 4 người.

 

 

 

Khu vực phòng tắm cũng thật tuyệt vời.

Ngôi nhà vừa đẹp, sang trọng, linh hoạt lại sử dụng hoàn toàn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo. Thật tuyệt vời!

 

Nếu bạn muốn được tư vấn rõ thêm về làm thế nào có một căn nhà có phong cách hiện đại độc đáo đầy đủ các thiết bị nội thất tiện nghi, hãy liên hệ chúng tôi, công ty thiết kế uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh – Công ty VBR. Mọi nguyện vọng của các bạn sẽ được thực hiện.

 

Theo  VBR tổng hợp

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

 

 

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI

 

Đối tác