NHỮNG GỢI Ý CHO NHỮNG MẪU NHÀ THEO PHONG CÁCH TỐI GIẢN NHƯNG LẠI PHONG CÁCH

Đối với ngôi nhà diện tích nhỏ, điều đầu tiên là phải bố trí căn nhà sao cho tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các căn phòng chức năng và lại phong cách

Nhà bếp mở cho phòng khách đã nhận được một quầy hỗ trợ cũng là nơi ăn uống cho 2 người.

Có rất nhiều gỗ trắng, trong các lá sồi của Mỹ, và các ống đồng có cấu trúc kệ trong nhà bếp, phòng khách cho phép sử dụng tốt ánh sáng tự nhiên mà còn duy trì sự riêng tư của môi trường kín.

Thiết kế nội thất theo cùng một kiểu kiến ​​trúc. Nhẹ, trung tính, tối giản và với tài liệu tham khảo của Scandinavia. Bằng cách này chúng tôi có một sự hiện diện tuyệt vời của các màu trắng và màu xám và cũng có một số màu pastel

.

Về mặt vật liệu, về cơ bản chúng tôi làm việc với bê tông rõ ràng trên tấm và mặt bàn, ván lát bằng gỗ ván trắng, ván gỗ và tủ, và ống đồng, các yếu tố cấu tạo các giá đỡ. Ánh sáng được làm bằng đường ống rõ ràng, và trong bộ cấu trúc điện phục vụ cũng như hỗ trợ cho các điểm, và chúng trở thành các loại đèn với các dải dẫn trên đỉnh, làm việc như một hướng dẫn của ánh sáng phản xạ trong tấm, từ tủ quần áo đến phòng tắm của bộ.

Máy điều hòa không khí trên sân thượng đã bị che khuất bởi một tấm kim loại đục lỗ, và trên đó, kệ gỗ sẽ nhận được một số cây trồng để sử dụng hàng ngày.

 

VBR tổng hợp

 

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

 

 

Đối tác