NHỮNG KIỂU CẦU THANG VỊN KHÔNG THỂ THIẾU DÀNH CHO NGƯỜI GIÀ

Đối mặt với tuổi già ập đến, người cao tuổi thường hoạt động chậm bởi các yếu tố như thoái hóa khớp, phát sinh nhiều loại bệnh tật khác nhau… Làm sao để người cao tuổi có thể cải thiện sức khỏe thông qua thiết bị hoặc đồ nội thất có sẵn trong nhà?

Chiếc tay vịn cầu thang này được Ruth Amos (khi ấy mới 16 tuổi, đến từ Anh) thiết kế cho một lan can như là một phần của dự án GCSE với mục đích đạt điểm cao là chính. Nữ sinh 16 tuổi không bao giờ ngờ rằng ý tưởng thiết kế của cô sẽ trở thành một thiết bị đã giúp thay đổi cuộc sống của những người tàn tật và người già. Ruth thiết kế và phát triển một thanh kim loại gắn liền với một cầu thang bằng kim loại. Nó cho phép những người bị hạn chế khả năng di chuyển để sử dụng cầu thang mà không lo lắng bị ngã.

 

 

Chủ nhân của phát minh vô cùng hữu ích này.

Những người sử dụng StairSteady đẩy thanh dọc theo đường ray sẽ giúp họ cân bằng khi muốn đi lên và xuống cầu thang. Thanh sử dụng ma sát để khóa chính nó tại chỗ để người dùng có thể tự kéo mình lên bước tiếp theo. Nó sẽ khóa tại chỗ nếu người dùng vô tình bị trượt tay. Khi không sử dụng, tay cầm có thể được đẩy thẳng vào tường. Tay vịn cầu thang StairSteady có giá khởi điểm 470 USD, hiện được bán trên toàn nước Anh cũng như các trang web bán đồ nội thất online như Amazon. cầu thang

Tay vịn cầu thang cực hữu ích với người cao tuổi hoặc người bệnh xương khớp, tim mạch...

Tay vịn cầu thang có thể được tháo rời theo chiều dài của cầu thang và có thể gập lại phía trước hoặc phía sau tùy ý. Sản phẩm này cũng giành được giải thưởng sản phẩm tốt nhất từ Hiệp hội Thương mại Y khoa Anh, là đồ dùng rất xứng đáng xuất hiện trong gia đình bạn.


 

Một đầu thanh công cụ được lắp cố định cầu thang và bạn chỉ việc bám chắc vào đó để leo cầu thang an toàn.

 

 

Chiếc tay vịn cầu thang này hoàn toàn có thể gập lại phía trước hay phía sau tùy thích.

 

 

Nếu gia đình bạn có người mắc bệnh lý mãn tính, gia đình có người cao tuổi cần leo cầu thang hàng ngày thì đây là công cụ vô cùng hữu ích.

 

 

 

 

Nếu bạn muốn được tư vấn rõ thêm về làm thế nào có một căn nhà có phong cách hiện đại độc đáo đầy đủ các thiết bị nội thất tiện nghi, hãy liên hệ chúng tôi, công ty thiết kế uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh – Công ty VBR. Mọi nguyện vọng của các bạn sẽ được thực hiện.

 

Theo  VBR tổng hợp

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

 

 

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI

Đối tác