NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC KHÔNG THỂ THIẾU TRONG VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Ở phân khúc thiết kế nội thất nhà ở nói chung cũng như thiết kế nội thất văn phòng nói riêng, việc lựa chọn phong cách cũng như sự phối hợp các loại vật dụng sao cho không quá nhàm chán mà lại làm nổi bật được không gian trong văn phòng vô cùng quan trọng, những điểm nhấn nhỏ xinh đó góp phần tạo nên một kiến trúc tổng thể đẹp hơn, sẽ giúp chúng ta luôn hứng khởi trong công việc. 

Tùy theo sở thích cũng như tính chất công việc của mỗi người mà họ sẽ chọn riêng cho mình 1 phong cách thiết kế nội thất riêng cho văn phòng làm việc của họ. Sự đầu tư từ kiểu dáng cái bàn, cái ghế, đến phong cách của những bức tranh hay bình hoa cũng là những cần phải nghiên cứu kĩ khi muốn trang trí chổ làm việc của mình.

Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc, cách bày trí văn phòng làm việc đẹp có thể dùng tham khảo:

Chiếc bàn đơn giản lấy tông màu đen kết hợp những vật dụng màu trắng làm nổi bật hẳn cả góc nhà

Kết hợp màu sắc màu hài hòa giữa các nội thất trong nhà với nhau cũng là điểm đáng lưu ý khi lựa chọn hình thức trang trí

Một mẫu bàn khá đơn giản nhưng rất tinh tế

Một không gian nhà đẹp, sang trọng với một góc làm việc nhỏ xinh sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn giúp bạn có hứng thú hơn khi làm việc.

 

Đó là một số mẫu bàn làm việc chúng tôi sưu tầm gửi tới các bạn giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho mẫu bàn làm việc của mình một cách phù hợp nhất để từ đó có được không gian làm việc ấn tượng nhất giúp cho việc học và làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

Theo  VBR tổng hợp

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

 

Đối tác