NHỮNG MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ẤN TƯỢNG CHO BÉ

Khi đứa trẻ nhà bạn đang tuổi chơi hãy mở trí tưởng tượng của mình xa hơn để thiết kế cho con một phòng ngủ thật tuyệt vời.

 

1. Nhà ở New Zealand

Phòng ngủ thân thiện với trẻ em ở New Zealand này được thiết kế bởi kiến trúc sư Bergendy Cooke. Phòng ngủ dành cho hai cô con gái với một chiếc giường tầng bằng gỗ và bức tường được loại bỏ thay vào đó là tấm kính trong suốt nhìn ra những cánh đồng và cây xanh bên ngoài.

 

 

 

2. Tom và Jerry

Lấy cảm hứng từ phim hoạt hình của hãng Hanna Barbera, Tom và Jerry, ngôi nhà ở Thái này gần bãi biển Cham-Am đã được thiết kế một phòng ngủ nội thất giống như một miếng phô mai lớn với dải Mobius chảy qua. Phòng ngủ bao gồm các góc ngủ màu xanh tươi và một đường hầm nối hai không gian với nhau.

 

3. Nhà ở Chicago

Ngôi nhà ở Chicago này thuốc sở hữu của Brian Littleton. Nghĩ về cháu gái và cháu trai của mình, ông đã xây dựng phòng ngủ hình cây trong nhà thật kỳ diệu. Bên trong nội thất của phòng ngủ như một chiếc tên lửa, rất đẹp mắt.

 

4. Nhà ở San Diego

Ngôi nhà đặc biệt ở San Diego này có một phòng ngủ ở sân sau với điểm nhấn là một chiếc giường trẻ em được thiết kế riêng bởi chính người cha Dusty Wheeler. Chiếc giường có một chỗ ẩn nấp bí mật bên dưới thực sự kinh ngạc.

 

 

5.  Phòng ngủ leo trèo

Cậu bé may mắn sống trong ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn bên bờ biển của Anh này có phòng ngủ riêng với tường leo địa hình được thiết kế bởi mẹ anh Natasha Hart.

 

6. Phòng ngủ có cánh cửa bí mật cho anh, chị em ruột

Khi bạn là một đứa trẻ, em trai hoặc em gái của bạn có thể gây phiền nhiễu, nhưng chúng cũng thường là người bạn tốt nhất của bạn. T

 

Nếu bạn muốn được tư vấn rõ thêm về làm thế nào có một phòng ngủ cho bé với màu sắc tươi tắn, hãy liên hệ chúng tôi, công ty thiết kế uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh – Công ty VBR. Mọi nguyện vọng của các bạn sẽ được thực hiện.

 

Theo  VBR tổng hợp

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

Đối tác