NHỮNG Ý TƯỞNG SÁNG GIÁ ĐỐI VỚI NHỮNG KHUNG CỬA SỔ NHỞ BÉ NHÀ BẠN

Những căn hộ nhỏcăn phòng nhỏ, cửa sổ nhỏ, không sao cả, bạn vẫn sẽ có một góc làm việc thoải mái hơn nhờ những ý tưởng vô cùng độc đáo dưới đây

Bởi ngoài việc thiết kế nội thất tiết kiệm không gian, bạn có thể tăng thêm chức năng cho bất kỳ khoảng diện tích nào, tận dụng từng cm của không gian sẽ giúp nỗ lực có cuộc sống đủ đầy của bạn được đền đáp xứng đáng.

Tận dụng khung cửa sổ nhỏ

Khung cửa sổ có kích thước nhỏ của bất kỳ không gian nào như phòng khách, phòng ngủ hay không gian ăn uống. Chỉ cần bạn tạo một ý tưởng thú vị cho bệ cửa sổ, dù góc nhỏ này rất hạn hẹp nhưng vẫn đủ để tạo nên góc làm việc xinh xắn trong nhà.

Ai cũng sẽ muốn sở hữu góc làm việc nên thơ như thế này. Bệ cửa sỏ nhỏ được gắn bàn có cùng màu với tường, nhỏ xinh đặt bên cạnh góc thư giãn. Chỉ với cách xử lý không gian đơn giản và không hề tốn diện tích này, bạn sẽ luôn muốn được làm việc ở nhà.

Góc cửa sổ ngập tràn màu xanh của cây cối và nắng gió bên ngoài, đừng bỏ lỡ cơ hội thiết kế góc làm việc với bàn gắn lên tường. Thêm ghế ngồi êm ái, tấm thảm mỏng mảnh họa tiết dân tộc để tăng thêm nhiều chức năng thú vị.

Khung cửa sổ nhỏ được bố trí ngay bàn làm việc góc, tạo thêm một vài ngăn kéo. Chọn ghế có cùng tông màu với bàn để không gian làm việc ở nhà thêm xinh yêu hơn.

Góc làm việc ở khung cửa sổ bé xíu, nhưng vẫn giúp mọi người cảm thấy thực sự thoải mái và riêng tư. Gắn bàn lên phần hốc tường, chọn ghế với kích cỡ phù hợp là đủ để không gian đẹp như ý.

Góc làm việc nhỏ gắn ở cửa sổ là ý tưởng tuyệt vời, nhưng nếu khéo léo chọn chiếc ghế vừa đẹp vừa êm ái sẽ giúp mọi người thoải mái hơn khi giải quyết vô số công việc tại nhà.

Bạn sẽ yêu ngay góc làm việc này ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi chỉ gắn bàn lên cửa sổ, cùng tông màu và chất liệu của gỗ sẽ giúp không gian làm việc thêm thư giãn và thoải mái.

Góc làm việc bên cạnh giường ngủ, thêm chiếc ghế cao có tựa êm ái, một vài chậu cây bé xinh để không gian thêm đẹp.

VBR tổng hợp

 

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

 

 

Đối tác