NỔI BẬT HƠN VỚI LỐI TRANG TRÍ NOEL PHÓNG KHOÁNG NHƯNG ẤN TƯỢNG

Đừng chỉ dừng lại ở việc tô điểm cây thông Noel, bạn có thể tạo thêm không khí Giáng sinh bằng cách trang trí toàn bộ phòng khách với những ý tưởng sau đây:

 
 
 • 1

  Sử dụng các đồ trang trí đơn giản

  Tạo một phòng khách Giáng sinh mộc mạc với các đồ trang trí đơn giản như những đôi tất, vòng hoa lá oliu và các hình nổi trên gối, mặt lò sưởi... Đối với các đồ dùng, bọc ghế sofa và ghế ngồi trong phòng khách bằng những tấm vải lanh.

   

  Use Rustic Elements

 • 2

  Cây thông Noel tỏa sáng

  Một cây thông Giáng sinh nhiều màu sắc sẽ thu hút sự chú ý, làm cho toàn bộ phòng khách của bạn nổi bật, đặc biệt là trong không gian nhỏ. Những đồ trang trí bạc và xanh trên lò sưởi sẽ tạo cảm giác thanh nhã cho phòng khách, trong khi những thanh gỗ bạch dương mang đến không khí núi rừng.

  Let the Tree Shine

 • 3

  Thêm điểm nhấn màu sắc khi trang trí phòng khách Giáng sinh

  Biến phòng khách đợn điệu của bạn thành một thể giới thần tiên mùa đông với những khoảnh khắc màu sắc. Những cây thường xinh và quả thông là cách dễ dàng để trang trí lò sưởi hay bàn uống nước, trong khi chiếc vòng nguyệt quế lại tạo thành điểm nhấn cho chiếc gương lớn. Những chiếc ruy băng hộp kẹo cũng làm nổi bật lên những đôi tất trắng.

  Add Pops of Color

 • 4

  Đồ trang trí lấp lánh

  Trang trí phòng khách Giáng sinh bằng những đồ trang trí lấp lánh. Những chiếc bình màu xanh chứa đầy bóng trang trí trên lò sưởi và cây thông Giáng sinh mờ ảo những ngọn đèn trắng và đồ trang trí màu xanh, bạc.

  Make Your Decorations Sparkle

 • 5

  Kết hợp hiện đại và cổ điển

  Trang trí phòng khách Giáng sinh phong cách vintage với những đồ trang trí hiện đại. Nếu trang trí cây thông bằng những quả bóng truyền thống thì thêm nét hiện đại bằng những gói quà màu socola.

  Mix Contemporary and Classic

 • 6

  Kết hợp nhánh cây xanh và đồ kim loại

  Những bông hoa tuy lip tươi và nhánh cây xanh trên mặt lò sưởi tạo nên không khí tươi mới, hiện đại cho Giáng sinh khi kết hợp cùng những đồ kim loại. Một tấm gương tròn lớn trên lò sưởi có thể được treo cả năm, nhưng đến ngày lễ, đính thêm đường viền bằng vàng đặt trên vòng hoa lá oliu sơn ánh bạc-vàng và những cốc nến kim loại đơn giản.

  Mix Greenery with Metallics

 • 7

  Những đồ vật truyền cảm hứng cổ điển

  Những đôi tất cao, những túi hành lý vintage mời ông già Noel trèo xuống. Những ngọn nến và cây trạng nguyên trên bàn uống nước cũng tạo cảm hứng cổ điển khi trang trí phòng khách Giáng sinh.

  Add Tradition-Inspired Pieces

 

Theo  VBR sưu tầm

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

 

Đối tác