NỔI BẬT VỚI NGÔI NHÀ TRUNG TÂM ĐÀ NẴNG TRÊN BÁO CHÍ NƯỚC NGOÀI

Việc phát triển đô thị quá nhanh sẽ gây ra nhiều hậu quả về môi trường vì sự xa cách thiên nhiên, rồi khói xe bụi bặm và sự đông đúc cũng khiến môi trường sống co lại hoặc phá vỡ. Ngôi nhà ở Đà Nẵng có thiết kế gần gũi thiên nhiên, dù nằm ngay trung tâm ồn ào của thành phố. Chính vì thế, nó được trang báo Anh ca ngợi hết lời.

 

 

 

Từ điều này, văn phòng KTS Hồ Khuê đã xây dựng một ngôi nhà kết nối mọi thứ thiên nhiên và con người lại với nhau bằng cách thay đổi môi trường thiết kế, sáng tạo hơn để tạo ra một không gian sống gần gũi và hài hòa với tự nhiên nhất.

Được gọi là nhà “S” nằm trong khu dân cư mới tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, nơi tiếng ồn tập trung nhiều nhất tại thành phố nhưng đứng trước ngôi nhà này lại không hề cảm thấy xô bồ và ồn ào như cuộc sống tấp nập ngoài kia.

 


Đầu tiên, KTS đã tận dụng các tấm bê tông đúc sắc để tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình thi công. Dùng những tấm bê tông này dựng thành những bức tường trang trí cùng cây xanh và những ô cửa nhằm giảm tiếng ồn và ô nhiễm vào nhà.

 

 

Với thiết kế ấy, ngôi nhà đã được cách biệt bởi con đường lớn mà những chiếc xe tải hạng nặng chạy qua suốt ngày.

Giống như những ngôi nhà mặt phố khác là cách đường 35 mét vì thế từ ánh sáng đến việc thông gió đã được giải quyết bằng cách tạo ra một khu vườn trung tâm để đảm bảo được 5 yếu tố: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ hòa hợp với nhau.

 

 

 

Khu vườn này như một công viên nhỏ của gia đình, trẻ em có thể chạy tung tăng trên thảm cỏ xanh và không khí mát mẻ. Còn có một góc hoa và rau thơm phục vụ những bữa cơm cho gia đình.

 

 

Tất cả sinh hoạt của gia đình được tập trung ở khu vườn nhỏ trước nhà và khu vườn treo trong nhà.


 

 

Khu vực trung tâm của căn nhà cho phép ánh sáng tự nhiên và không khí tràn vào tối đa nhất bằng cách treo những giỏ cây xanh và cây leo dọc bức tường. Cách xây dựng này cũng làm cho cây được tưới tắm nhiều hơn vào mùa mưa tới.

Khu vực sân thượng trên mái nhà cũng được trồng cây để ngôi nhà mát hơn và nhiều không gian giải trí cho gia đình.

Nếu bạn muốn được tư vấn rõ thêm về làm thế nào có một căn nhà mang góc nhìn nghệ thuật hãy liên hệ chúng tôi, công ty thiết kế uy tín chất lượng tại thành phố Đà Nẵng – Công ty VBR. Mọi nguyện vọng của các bạn sẽ được thực hiện.

 

Theo  VBR tổng hợp

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

 

Đối tác