SÁNG TẠO VỚI CĂN HỘ DIỆN TÍCH NHỎ NHƯNG LẠI PHONG CÁCH

Với thiết kế thông minh, lựa chọn màu sắc tinh tế, nội thất nhỏ gọn, 2 căn hộ này tuy nhỏ nhưng vẫn có đủ tất cả những gì cặp vợ chồng trẻ hay người độc thân ước ao.

Căn hộ số 1

Bởi diện tích nhỏ nên trong căn hộ này, các KTS đã thiết kế thêm một tầng lửng cho không gian phòng ngủ, làm việc. Còn ở tầng 1 sẽ được bố trí một phòng ngủ khép kín, phòng khách, ăn. khu bếp, phòng vệ sinh...

Căn hộ có tầng lửng sẽ giúp bạn có thêm phòng ngủ, nơi sinh hoạt trong nhà nhỏ.

Tại tầng một, phòng khách và ăn sẽ nằm trong cùng một không gian với kiểu nội thất đơn nhỏ gọn, đơn giản và tiết kiệm diện tích. Phòng ngủ, khu nấu nướng và phòng vệ sinh diện tích tuy không rộng nhưng cũng vừa đủ cho nhu cầu sinh hoạt. Đặc biệt, bạn nên dùng đồ nội thất thông minh, hệ tủ cao sát tường, hay tận dụng tối đa diện tích gầm cầu thang để tăng thêm không gian lưu trữ.

Nên tận dụng tối đa không gian và lựa chọn nội thất nhỏ gọn.

Tone màu sáng, nhã nhặn sẽ giúp căn hộ nhỏ thoáng rộng hơn.

Căn hộ số 2

Với kiểu căn hộ dạng ống, kiểu thiết kế này cũng rất dễ áp dụng để giúp căn hộ nhỏ có đến 2 phòng ngủ. Tất nhiên, bởi nhà nhỏ và xây thêm gác lửng, nên sẽ có nhiều người e ngại về sự riêng tư hay phong thủy về vị trí phòng ngủ thứ 2 ngay trên khu bếp nấu, nhưng rõ ràng, với không gian sống có hạn, việc phải hi sinh điều gì đó khi thiết kế là điều không thể tránh khỏi. 

Một số cách khắc phục bạn có thể tham khảo như dùng rèm vải hoặc vách ngăn dạng gấp để vừa đảm bảo sự thông thoáng, vừa đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết. Vị trí kê giường có thể hóa giải bằng cách kê giường ngủ sao cho vị trí không trùng với bếp nấu bên dưới.

Ngay cả với căn hộ nhỏ dạng ống thì bạn sẽ bạn vẫn có thể bố trí thêm phòng ngủ ở gác lửng.

 

VBR tổng hợp

 

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

 

 

Đối tác