THIẾT KẾ CĂN BẾP NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CĂN NHÀ THÊM ẤM ÁP

 Phòng bếp còn thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của nữ gia chủ, tính thẩm mỹ của người phụ nữ thể hiện trong gian bếp. 

Hai tấm gỗ ánh sáng trên một sàn tự nhiên có nhiều dãy kệ. Dễ dàng di chuyển bằng cách thay thế các giá đỡ kệ trong các lỗ khoan khác nhau, chúng giữ một loạt các đồ trang trí - không phải chậu và chảo đơn giản của bạn.

Nhà bếp nhỏ gọn này chỉ thể hiện các đặc tính của nó. Khi gỗ và rô-bốt tạo ra một vòng tròn hiện đại, các thanh màu sắc trong bình gia vị, trà thảo dược và 18 chai kết hợp màu đỏ tạo ra không gian quan tâm. Một vòi nước độc đáo trong gỗ và tím Phi chậu bổ sung thêm sự kết thúc.

Hiển thị đồ dùng nhà bếp trên một kệ sách. Nhà bếp bằng gỗ màu đen và ánh sáng này làm cho đồ dùng bằng đồng, trắng và đất nung lớn. Một kệ nhỏ trong splashback liên kết các chủ đề, với một dãy cốc màu đen.

Giá đỡ mở có thể đóng vai trò như một khung. Màu xanh lá cây ô liu với một splashback đá cẩm thạch, hai trường hợp mở kệ để tinh tế điền vào không gian và lò đứng sẽ mang lại cho bạn ánh sáng.

Có nhà bếp ở Scandinavia với lát trắng? Các hàng của giá đỡ mở trắng có thể đánh bóng cảnh. Được trang trí với các bộ phận bằng gỗ và gỗ phù hợp với bảng cắt và bàn, năm mặt dây chuyền treo các mặt hàng trưng bày.

Ngôi nhà nhỏ hơn có thể tiết kiệm không gian, bằng cách sử dụng giá đỡ mở. Căn hộ này hoà mình vào bếp và phòng khách, sử dụng các vật dụng trong kệ sách để đánh dấu các khu vực.

Không cần phải kệ để gây phiền nhiễu cho trang trí của bạn. Được đóng khung bằng gỗ và được làm bằng thạch cao, các hàng chuẩn băng trắng nổi bật chỉ khi nào họ muốn. 

VBR tổng hợp

 

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

 

 

Đối tác