THOÁT KHỎI HỎA HOẠN NHỜ MỘT TẤM NỆM

Bằng những kiến thức cơ bản và kinh nghiệm bản thân, anh Minh Trần đã cứu sống 4 người trong gia đình khi xảy ra hỏa hoạn với chỉ bằng một tấm đệm đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ của hàng ngàn người sống ở những căn hộ chung cư.

 

Mới đây, vụ cháy chung cư Carina Plaza, Hồ Chí Minh hôm 23/3 cướp đi mạng sống của ít nhất 13 người đã cho chúng ta thấy được mức độ cấp thiết của việc phổ biến các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn.

Trong các vụ cháy nguyên nhân chính dẫn đến tử vong ở tòa chung cư đều do ngạt khói độc chứ không phải do lửa nóng có lẽ vì vậy mà bài viết chia sẻ kinh nghiệm thực tế để tránh ngạt khói đã cứu sống 4 người trong gia đình khi xảy ra hỏa hoạn của anh Minh Trần chỉ với một tấm đệm đã nhận được sự quan tâm của hàng ngàn người.

 

Chỉ với một tấm đệm anh Minh Trần đã tự cứu sống được cả gia đình

Tiếp theo, hãy lấy một tấm đệm (màu xanh như hình minh họa) dựng lên một góc khoảng 45 độ và bạn chui vào trong.

 

 

Đối với ban công, dựng tấm nệm sao cho phần đáy của nó tiếp xúc được với sàn và tường rồi chui vào đó tránh khói trước khi tìm được cách thoát nạn và chờ đội cứu hộ đến giải cứu.

 

 

Trong trường hợp nhà không có ban công và chỉ có cửa sổ để một khe thoáng phía trên khoảng chừng 30cm để khói có thể trượt qua tấm nệm và bốc lên ra ngoài trời.

 

 

Một chiếc đệm có thể giúp cả gia đình thoát khỏi nguy hiểm khi có hỏa hoạn

 

Điều quan trọng hàng đầu là bạn không được mất bình tĩnh bởi càng hoảng loạn càng hít thở nhiều khí độc vào cơ thể, và không được mất bình tĩnh thì mới có thể thực hiện các phương pháp này để tự cứu mình và những người xung quanh.

 

Theo  VBR tổng hợp

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

 

Đối tác