TRANG TRÍ CĂN PHÒNG ĐỂ ĐÓN MỘT MÙA GIÁNG SINH ẤM ÁP

Vào ngày giáng sinh, hãy bỏ ra một chút thời gian để trang trí cho căn phòng của bạn thêm đẹp vào ngày giáng sinh nhé

 
 
 • 1      Sử dụng các phụ kiện màu đỏ - trắng truyền thống

  Hai màu này gợi lên sự sum vầy và một cuộc sống giản đơn, dung dị. Bạn có thể trang trí tủ ở hành lang trong nhà bằng những phụ kiện nhấn mạnh màu đỏ và trắng.

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 1

   
 • Trang trí phòng ngủ giáng sinh thêm đẹp mắt
 • 2

  Sử dụng cặp đôi này trên bàn ăn

  Với màu nền trắng tinh, chiếc khăn phủ bàn ăn thực sự nổi bật khi điểm những bông hoa tuyết màu đỏ. Thay vì phủ khắp bàn hoặc chạy dọc theo bàn thì năm nay người ta ưa chuộng phủ bàn gấp dọc lại theo chiều ngang.

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 2

 • 3

  Vòng hoa kẹo ngọt

  Loại vòng hoa kẹo ngọt ngào này dành cho con trẻ, chúng sẽ thích mê vì màu sắc bắt mắt và vị ngọt thanh tuyệt vời tan biến nơi đầu lưỡi. Treo trên tường để kích thích bọn trẻ thèm thuồng, vừa trang trí rất đẹp mặt phải không bạn?

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 4

 • 4

  Trang trí cây thông

  Màu xanh làm nền, gây chú ý với những dải băng màu đỏ và nhấn mạnh thị giác với những quả bóng màu trắng. Cây thông với màu sắc nổi bật vừa tương phản vừa phù hợp với bức tường màu đỏ.

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 3

 • 5

  Những bông hoa tuyết nổi bật

  Làm sáng bừng bức tường trắng xám xịt bằng những bông hoa tuyết trắng muốt trên nền đỏ. Trên trần nhà treo những bông hoa tuyết lên, gió thổi khiến chúng bay bay trông thật đẹp mắt.

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 5

 • 6

  Những chiếc tất của Santa

  Đựng đầy vớ bánh kẹo, gậy, các nhánh thường xuân xanh, hộp quà nhỏ nhắn với ruy băng màu xanh lá, một hỗn hợp màu nổi bật là màu đỏ và màu trắng trên ghế giúp không gian nhà bạn tràn ngập sự vui vẻ, ấm áp khi Giáng sinh về.

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 6

 • 7

  Trang trí các tủ đựng đồ

  Thêm màu sắc tươi vui cho nhà, những tủ gỗ lạnh lẽo bằng các đồ trang trí cho Noel như thiệp, ruy băng, thông mini, chim hòa bình…

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 7

 • 8

  Thay vỏ gối dựa

  Bàn khách thể hiện không khí Noel nhất trong nhà vì phòng khách thường là nơi người ta đặt những đồ trang trí Noel. Bạn nên thay vỏ gối với màu đỏ truyền thống của Giáng sinh cũng khiến cho căn phòng trông ấm cúng hơn.

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 8

 • 9

  Sử dụng những vòng hạt đỏ

  Những vòng hạt đỏ thường sử dụng trang trí các cây thông Noel hoặc cùng với cây thường xanh làm vòng lá mùa vọng. Nhưng bạn có thể sử dụng làm viền cho màn cửa sổ.

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 9

 • 10

  Sử dụng bát trắng đựng đồ trang trí

  Đồ trang trí thủy tinh truyền thống được chất đống trong bát màu trắng là cách trang trí đơn giản và tinh tế, không tốn kém, không cầu kì mà tạo được hiệu ứng thẩm mĩ cao.

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 10

 • 11

  Sử dụng các chất liệu satin

  Đôi khi một vật nhỏ trang trí vào mặt sau của chiếc ghế lớn màu trắng cũng tạo được hiệu ứng thẩm mĩ lớn. Nên sử dụng màu đỏ trên chất liệu satin, độ sáng, bóng và hiệu ứng tương phản tăng cao hơn.

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 11

 • 12

  Nến đỏ trắng

  Những chiếc nến sọc vằn đỏ - trắng gây sự chú ý và bày tỏ tình hiếu khách của chủ nhân. Dưới chân nến phủ bàn bằng vải trắng sọc đỏ tạo sự tương ứng cần thiết làm nên một không khí Giáng sinh ấm áp.

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 12

 • 13

  Sử dụng cây lông màu trắng

  Loại cây lông màu trắng này có nhiều ở thị trường Việt Nam giáp Giáng sinh. Trang trí cho nó trở nên nổi bật bởi các đồ trang trí màu đỏ tươi, đỏ sậm truyền thống. Dưới đặt các loại hộp quà với ruy băng màu sắc rực rỡ.

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 13

 • 14

  Vòng sò tuyết trắng

  Những vỏ sò được mài trắng, gắn liền với nhau bằng keo, kết vòng tròn mang không gian biển xanh vào nhà. Treo lên bởi những sợi ruy băng màu đỏ bằng satin. Sự kết hợp vừa hoang dã lại tinh tế, tao nhã.

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 14

 • 15

  Cốc rượu được trưng dụng

  Làm cốc đựng nến, buộc bên ngoài là những sợi ruy băng satin màu trắng viền đỏ. Phần trên cốc trên bằng thủy tinh màu đỏ mận, dưới chân đế màu thủy tinh tinh khiết, trong cốc dán những bông tuyết màu trắng. Ánh sáng của nến càng làm cho cốc trở nên lung linh hơn.

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 15

 • 16

  Khay nhựa màu đỏ tươi

  Khay không sử dụng đựng đồ ăn có thể sử dụng để trở thành một vật trang trí tuyệt đẹp cho bàn ăn đêm Giáng sinh. Đặt lên các khay ăn những đồ trang trí lung linh như bông tuyết giả, bóng thủy tinh, bông trắng lát dưới…

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 16

 • 17

  Giáng sinh cho phòng ngủ

  Biến bất cứ chỗ nào thành một ốc đảo Giáng sinh tuyệt đẹp bằng những đồ trang trí đỏ và trắng. Treo vòng hoa lá mùa vọng dưới chân giường, cây trạng nguyên trên nóc tủ, các cành lá bách tán bao lấy kệ đầu giường với dòng chữ Noel màu đỏ xinh đẹp.

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 17

 • 18

  Sự kết hợp hoàn hảo của màu đỏ ngọt ngào và màu trắng thủy tinh

  Màu đỏ ngọt ngào của quả mọng, màu đỏ lung linh của ánh nến cùng với chiếc đế pha lê thanh khiết có đường cong uốn lượn tạo nên nét đẹp hài hòa trên bàn ăn.

  “Cặp đôi hoàn hảo” cho ngày Giáng sinh - 18

Đối tác