YẾU TỐ ĐỂ ỐP NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ

Nhà vệ sinh là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất bởi độ ẩm ở khu vực này thường cao hơn so với các khu vực khác, do thế trong quá trình thiết kế cũng như thi công, chủ nhà cũng hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện ốp, cách thức thi công sao cho hiệu quả và hợp lý. Cùng chúng tôi điểm qua những yếu tố mà chúng ta cần quan tâm trong quá trình xử lý ẩm cho nhà vệ sinh nhé.

 

Để thiết kế phòng vệ sinh nhỏ đẹp cần lưu ý đến rất nhiều yếu tố, tuy nhiên có 3 yếu tố: Thiết bị vệ sinh, gạch lát nền, vật liệu thi công là cần được quan tâm nhất.

 

 

Đối với bồn cầu nên lựa chọn bồn cầu 2 khối, hoặc bồn cầu treo tường, loại bồn cầu này có kích thước nhỏ giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng vệ sinh. Chậu rửa cũng chọn sản phẩm chậu treo tường thay vì chậu chân đứng.

 


 

Theo  VBR tổng hợp

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: vbr.com.vn

 Bài viết tham khảo:

CÁCH CẢI TẠO NGÔI NHÀ CHẬT HẸP THÀNH NƠI CÓ KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIÚP BẠN XÂY NHÀ GIÁ RẺ

ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÀU XANH DA TRỜI

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI 

-  NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO VỪA PHONG CÁCH VỪA TIỆN LỢI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

- NGÔI NHÀ NÊN THƠ CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN AI CŨNG MUỐN GHÉ THĂM

- CĂN BẾP TIỆN LỢI CHO CĂN HỘ NHỎ

Đối tác